5 cách nhận biết túi xách da thật đơn giản

5 cách nhận biết túi xách da thật

Cách nhận biết túi xách da thật thứ nhất: Ngửi mùi sản phẩm

Cách tốt nhất để phân biệt được da thật và giả da đó là ngửi mùi sản phẩm, nếu bạn đã sử dụng sản phẩm da thật bạn sẽ dễ dàng nhận biệt được mùi của sản phẩm da thật và giả da.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, cách dễ nhất là hãy lấy một sản phẩm mà bạn biết chắc chắn đó là da thật, hãy thử ngửi mùi giữa túi mà bạn đã có và sản phẩm bạn muốn mua, bạn sẽ phân biệt được mùi của da thật (da động vật) sẽ có mùi hơi nồng của da, còn sản phẩm bằng nhựa sẽ có mùi nồng và khó chịu của nhựa.

Với những người có kinh nghiệm và đã sử dụng nhiều sản phẩm da thật sẽ dễ dàng phân biệt được sản phẩm da thật, giả da và da phối PU nhờ cách thứ nhất này.

(hình ảnh, tìm ảnh sản phẩm có túi da và đang ngửi mùi sản phẩm)

Cách nhận biết túi xách da thật thứ 2:  Hãy sờ và cảm nhận sản phẩm bằng tay.

Cách thứ 2 nếu bạn không thể nào phân biệt được mùi của sản phẩm thì hãy thử kiểm tra trên bề mặt sản phẩm, thường sản phẩm da thật sẽ có độ bóng tự nhiên 

(Chụp ảnh túi xách rồi chèn vào, lấy túi FOXER màu đỏ chụp bề mặt sản phẩm)

Khi túi da thật tự nhiên chưa qua xử lý (thường là sản phẩm hàng xuất Âu, Mỹ) chỉ việc ấn nhẹ tay xuống bề mặt sản phẩm để kiểm tra sự đàn hồi của da, sản phẩm da thật bạn sẽ thấy các nếp nhăn tự nhiên và sự đàn hồi nhẹ sau khi nhấc tay ra khỏi sản phẩm.

(Ảnh: Bóp sản phẩm để thấy được vết nhăn của da trên bề mặt sản phẩm túi giá 1.590.000đ)

Cách nhận biết túi xách da thật thứ 3: Tìm đường chỉ của sản phẩm, đường viền của sản phẩm

Hãy tìm và kiểm tra đường cắt của sản phẩm thường là sẽ nằm bên mặt trong của túi xách, ví… với một số sản phẩm khi nhà sản xuất vẫn chưa đổ keo hoặc sơn che vết cắt của sản phẩm chúng ta có thể dễ dàng nhìn được vết cắt của da.

(Chụp ảnh cận túi xách da 1.590.000đ màu xanh đường viền)

Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra thường là vết cắt của da sẽ không được thẳng như chất liệu nhựa (giả da) vết cắt sẽ được thẳng luôn để lại những được vân sau khi cắt.

(chụp cận đường cắt trên túi xanh và ví sendefn màu đen, nâu nếu có thể)

Nếu những sản phẩm đã được che đi thì hãy kiểm tra đường chỉ trên túi, thường là đường chỉ được may trên túi da sẽ không được tròn do kết cấu là da động vật nên khi đường may vào sẽ kéo theo sự giãn ra ở lỗ đường chỉ, điều này có thể dễ dàng được nhận ra ở những mẫu sản phẩm túi nguyên miếng chưa được tráng và xử lý.

(Chụp ảnh túi SENDEFN màu đỏ hoặc màu xanh)

Cách nhận biết túi xách da thật thứ 4: Đốt Sản Phẩm

Hãy thử đốt đây là cách hạn chế và không khuyến khích bạn sử dụng cách này.

Thường những sản phẩm túi xách da thật sẽ có đính kèm 1 tag thử da kèm cùng túi, hãy đốt thử miếng thử da, khi đốt lửa cháy sẽ rất chậm và có mùi khét như khi đốt tóc, không có mùi nhựa cực dễ dàng phân biệt, và khi cháy than sẽ mùm vụn không xoắn và viên tròn như khi đốt nhựa. Hình shop đốt trực tiếp để minh họa.

(Chụp ảnh miếng da được đốt đặt trên đĩa, ảnh cận)

 

Cách nhận biết túi xách da thật thứ 5: Giá của sản phẩm

Sản phẩm da thật KHÔNG BAO GIỜ có giá rẻ, giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng da, loại da và đặc biệt phụ kiện đi kèm trên túi.

Có rất nhiều mẫu sản phẩm túi da thật giá hợp lý nhưng phụ kiện không phải là hàng cao cấp

 

Liên hệ

Chuồn Chuồn Boutique

Hà Nội: Số 1 Ngõ 659 Minh Khai, Hai Bà Trưng Tel 01689217969

Đà Nẵng: Số 195/5 Phan Châu Trinh, Hải Hải Châu Tel 0965848338

Sỉ, CTV: Zalo: 0915704498

 

YouTUBE